messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0789917927
Quay lại

THUỐC TRỪ CỎ

THUỐC TRỪ BỆNH

HÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG

PHÂN BÓN GỐC

PHÂN BÓN LÁ

HOÁ CHẤT - NGUYÊN LIỆU CƠ BẢN

THUỐC TRỪ SÂU

CHẾ PHẨM SINH HỌC - VI SINH

THUỐC TRỪ RẦY

THUỐC DIỆT RỆP

Giới thiệu

Sahari là công ty được đầu tư bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp lâu năm mục tiêu mang đến những sản phẩm, thông tin ứng dụng nông dược phù hợp, tiên tiến, tiết kiệm, hiệu quả với vườn cây, trang trại của nhà nông.

Vấn đề đáng cần giải quyết

Sahari nhận thấy sự cần thiết của các quy trình tiêu chuẩn hóa trong việc tiêu thụ vật tư nông nghiệp. Những lý do thúc đẩy khách hàng (nông dân) tìm kiếm nguồn mua bán các nguyên liệu này ngày càng đa dạng hơn, bao gồm cả bán hàng tại cửa hàng và tiếp thị trực tuyến. Vì vậy, nhu cầu nhận biết thương hiệu uy tín, nền tảng đáng tin cậy cho hoạt động mua bán của khách hàng tăng lên đáng kể.

Giải pháp của Sahari

Giải pháp của Sahari tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của tập thể trong sản xuất, nhập khẩu, phân phối và buôn bán vật tư nông nghiệp trong nước và quốc tế. Giải pháp đề xuất của chúng tôi đòi hỏi phải phát triển và vận hành một chuỗi cửa hàng bán lẻ và hệ thống nhượng quyền thương mại nhằm nâng cao trải nghiệm mua bán của nông dân.
Khách hàng trọng tâm ban đầu của chúng tôi là các hệ thống đại lý hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, có đủ nguồn lực để xây dựng cửa hàng tiêu chuẩn, các cá nhân, nhóm có khả năng nhượng quyền và các đơn vị mong muốn nâng cấp cửa hàng của mình. Chúng tôi cũng xây dựng và phát triển các thương hiệu cửa hàng 100% vốn tại các địa điểm phù hợp song song.
(Các cá nhân đáp ứng tiêu chí kỹ thuật tốt mong muốn phát huy điểm mạnh kỹ thuật trên khu vực phù hợp).

Lợi thế của Sahari

Lợi thế của chúng tôi đến từ sự hiểu biết,cập nhật liên tục nguồn nguyên liệu,các nhà nhập khẩu,mối quan hệ,dữ liệu lớn về kỹ thuật cây trồng,nhân sự đột phá. 


 

Copyright © 2023 sahari.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY